Viện Thẩm Mỹ Diva – Địa chỉ khử thâm môi uy tín, an toàn tại TP. HCM

Viện Thẩm Mỹ Diva – Địa chỉ khử thâm môi uy tín, an toàn tại TP. HCM

Nhắc đến khử môi thâm, thì Viện Thẩm Mỹ Diva chắc chắn bạn không thể bỏ qua được. Thương hiệu chăm sóc làm đẹp uy tín và an toàn hàng đầu được nhiều chị em tin tưởng. Dịch vụ làm đẹp chất lượng tại Viện Thẩm Mỹ Diva: là một trong số những chị em đến làm dịch vụ khử thâm môi. Chỉ có rất ít % môi thâm xuất phát từ cơ địa, còn là do sử dụng các loại son không đảm bảo chất lượng gây nhiễm chì.

Nguyên nhân gây thâm môi

Nguyên nhân chủ yếu hiện nay ở các chị em là do sử dụng các loại son môi kém chất lượng, nên chứa hàm lượng chì cao. Nên để lại các vết thâm, đen trên làn môi.

Chính vì vậy, để khắc phục tình trạng này, chị em đã tìm đến thẩm mỹ môi. Nhưng không mang lại hiệu quả, bởi vì chất lượng mực kém, không đảm bảo hoặc là do công nghệ quá cũ.

khu-tham-moi
Nguyên gây làm cho môi bị thâm và không đều màu

Phân biệt phun môi bằng mực hữu cơ và mực kém chất lượng

Để tránh “tiền mất tật mang”, chị em cần tìm hiểu kỹ về phun môi thẩm mỹ. Đặc biệt là cách phân biệt những đôi môi phun từ mực không đảm bảo và mực hữu cơ cao cấp.

Hiện nay, mực hữu cơ được làm từ nguyên liệu tự nhiên không chứa chì và kim loại. Giúp mang đến những làn môi tươi tắn rạng ngời khi kết hợp với công đoạn khử môi thâm.

Trong đó, mực chì hay là mực kém chất lượng chứa nhiều kim loại có thể giúp màu lên nhanh, đậm và tạo độ che phủ hoàn toàn. Nhưng qua thời gian, sắc môi sẽ nhanh bị bay màu, để lại các vết thâm loang. Điều này sẽ gây lão hóa da, tăng sắc tố khiến môi càng thêm thâm. Chị em có cơ địa nhạy cảm cũng nên lưu ý về nguy cơ dị ứng, nổi mụn nước và ngứa rát từ loại mực này.

khu-tham-moi-2
Cách phân biệt mực phun tự nhiên và không tự nhiên

Dịch vụ khử thâm môi không đau, không sưng tại Viện Thẩm Mỹ Diva

khu-tham-moi-1
Khử môi thâm được các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực hiện

Viện Thẩm Mỹ Diva phương pháp khử môi thâm tự nhiên giúp chị em loại bỏ thâm môi, viền môi loang và chai sần tối màu.

Với liệu trình khử thâm môi chuẩn công nghệ phun vô khuẩn châu Âu, cơ sở này đã khắc phục môi thâm do cơ địa, nhiễm chì. Theo các chuyên gia của Viện Thẩm Mỹ Diva, phương pháp không gây đau, không sưng và không cần ăn kiêng. Trả lại vẻ đẹp của môi một cách tự nhiên nhất.

Với công nghệ vô khuẩn, chị em sẽ sở hữu đôi môi căng bóng mịn màng, mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Đây là ưu điểm phun vô khuẩn loại bỏ điểm yếu mà phun xăm thông thường không có được.

Để làm hài lòng khách hàng, Viện Thẩm Mỹ Diva luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, phục vụ từ trái tim, luôn mong muốn giúp chị em thêm tự tin với vẻ ngoài.

khu-tham-moi-3
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi khử môi thâm

Viện thẩm mỹ Diva – Địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ đẹp, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với đầy đủ các dịch vụ như: điêu khắc chân mày, khử thâm môi, phun môi collagen, Phủ bóng nano, Vi kim tảo biển, Trị mụn, trị nám… Xem thêm các dịch vụ của Viện thẩm mỹ DIVA tại:

– Hotline đặt lịch & Tư vấn: 1900 6689

– Website: https://vienthammydiva.vn/

– Email: info@vienthammydiva.vn

Hơn 5 triệu khách hàng đã đến với

THẨM MỸ VIỆN DIVA

1900 2222

infothammyviendiva@gmail.com