Viện thẩm mỹ Diva tổ chức chương trình thiện nguyện tại Mái ấm Tín Thác

Viện thẩm mỹ Diva tổ chức chương trình thiện nguyện tại Mái ấm Tín Thác

Nối tiếp hành trình thiện nguyện, vào ngày 19/9 Viện thẩm mỹ DIVA đã đến thăm và trao quà cho các em nhỏ tại mái ấm Tín Thác. Cùng theo chân các tình nguyện viên đến với mái ấm giữa đại ngàn nuôi dưỡng 107 trẻ em bị bỏ rơi.

Với tinh thần “cho đi là nhận lại”, Viện Thẩm mỹ Diva tiếp tục hành trình thiện nguyện “Trao yêu thương – nhận hạnh phúc” tại Mái ấm Tín Thác, xã Lộc Thạnh (thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

Mái ấm Tín Thác hiện đang cưu mang hơn 100 em nhỏ bị bỏ rơi, giúp các em có nơi ăn chốn ở, các sơ luôn dang rộng vòng tay yêu thương, chăm chút các em như những người mẹ thực thụ.

Viện thẩm mỹ Diva tổ chức chương trình thiện nguyện tại Mái ấm Tín Thác 1
Trao quà cho các Sơ tại Mái ấm Tín Thác

Đoàn thiện nguyện của Diva Group đã trao tặng cho mái ấm những món quà thiết thực nhất cho việc nuôi dưỡng và chăm sóc các em.

Tuy giá trị vật chất không quá lớn, nhưng tấm lòng và tinh thần mà đoàn thiện nguyện mang đến khiến các sơ rất cảm động.

Sơ Hường – đại diện mái ấm Tín Thác đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ nhân viên DIVA Group đã dành thời gian đến chia sẻ cũng như tiếp thêm động lực để các em vững tin hơn trong cuộc sống và các sơ cũng có thêm động lực để làm tốt sứ mệnh của mình.

Viện thẩm mỹ Diva tổ chức chương trình thiện nguyện tại Mái ấm Tín Thác 2
Cùng các sơ chăm các bé

Mái ấm Tín Thác thuộc hội Dòng mến Thánh giá Đà Lạt, mái ấm từ năm 2009 đã chính thức trở thành nơi cưu mang các trẻ bị bỏ rơi.

Các sơ là người đích thân chăm nom, nuôi dưỡng các em có hoàn cảnh bất hạnh được nhặt về. Những đứa trẻ dần lớn khôn, nhưng cũng còn rất nhiều trẻ sơ sinh còn đỏ hỏn, thậm chí có trẻ bị dị tật khiến những ai đến thăm mái ấm không khỏi thương xót.

Đòan thiện nguyện Diva Group nhận thấy rằng mình cần phải thực hiện thiện nguyện nhiều hơn nữa để tiếp sức cho các sơ nuôi dưỡng các em khỏe mạnh, lớn khôn nên người.

Viện thẩm mỹ Diva tổ chức chương trình thiện nguyện tại Mái ấm Tín Thác 3
Các sơ luôn sẵn sàng làm mẹ để nuôi dưỡng và dạy dỗ các bé nên người

Lời sơ Hường từng nói: “Tôi luôn yêu thương những đứa trẻ ở đây như con mình. Chúng tôi và các cộng sự luôn sẵn sàng làm mẹ để nuôi dưỡng và dạy dỗ chúng nên người”.

Lời nói của Sơ khiến cho những người làm công tác thiện nguyện thắp bừng lên ngọn lửa trong mình, hãy đi nhiều hơn, mang đến sự sẻ chia nhiều hơn đến các mái ấm, cùng xã hội chung tay giúp đỡ các trẻ có hoàn cảnh bất hạnh.

Xuất phát từ nguyên tắc nền tảng Tâm, Tín, Trí, Nhân, Viện thẩm mỹ DIVA luôn đề cao tinh thần chung tay vì sự phát triển cộng đồng.

Cho đến nay, Diva Group đã thực hiện rất nhiều hoạt động, gần đây nhất là chuyến tình nguyện tại mái ấm Tín Thác, chương trình tặng quà cho trẻ em mồ côi ở tỉnh Long An, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau bão lụt….và còn nhiều hoạt động trong thời gian sắp đến.

Viện thẩm mỹ DIVA cho rằng mỗi đóng góp của từng cá nhân sẽ mang đến thay đổi lớn cho toàn xã hội. Hy vọng mái ấm Tín Thác sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, sẻ chia của các mạnh thường quân trên cả nước, cùng chung tay nuôi dưỡng các trẻ có hoàn cảnh kém may mắn. 

Hơn 5 triệu khách hàng đã đến với

THẨM MỸ VIỆN DIVA

1900 2222

infothammyviendiva@gmail.com