Viện Thẩm mỹ DIVA Trao Tặng 300 Triệu Cho Làng SOS Đà Lạt

Viện Thẩm mỹ DIVA Trao Tặng 300 Triệu Cho Làng SOS Đà Lạt

Những ngày cuối năm đang đến thật gần, thế nhưng, hành trình trao yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng vẫn được DVA GROUP thực hiện đều đặn. Vào ngày 21/12/2019 vừa qua, Thẩm mỹ viện Diva đã trao tặng phần quà trị giá 300 triệu đồng đến làng SOS Đà Lạt, nhân buổi lễ kỉ niệm 30 năm thành lập trường. Cùng Diva Luxury đón đọc tin tức chi tiết qua nội dung sau đây.

Viện thẩm mỹ DIVA chính là nhà tài trợ lớn nhất cho làng SOS Đà Lạt năm nay

Ngày 21/12/2019, nhân buổi lễ kỉ niệm 30 năm thành lập làng SOS Đà Lạt, với mong muốn giúp đỡ các em nhỏ tại đây được phát triển toàn diện và có cuộc sống tốt hơn DVA GROUP đã trao phần quà tài trợ 300 triệu đồng cho làng. Hiện làng đang nuôi dưỡng hơn 200 em nhỏ mồ côi, làng cưu mang, nuôi dưỡng, chăm sóc và tạo điều kiện học tập tốt cho các em đến tuổi trưởng thành.

Viện thẩm mỹ Diva đã trao tặng 300 triệu đồng cho làng trẻ em SOS Đà Lạt

Buổi lễ “Kỷ niệm 30 năm làng SOS Đà Lạt” nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng, có khá nhiều tổ chức doanh nghiệp cũng đã tham gia tài trợ cho sự kiện kỷ niệm của làng, trong đó Viện thẩm mỹ DIVA chính là nhà tài trợ lớn nhất năm nay. Chương trình có sự góp mặt của Ban lãnh đạo tỉnh/ địa phương cùng tham dự.

Ông Lê Mạnh Hà – Phó chủ tịch DVA GROUP DIVA lên nhận quà lưu niệm thay lời cảm ơn từ Ban quản lý làng SOS

Ông Lê Mạnh Hà – Phó chủ tịch DVA GROUP chia sẻ về chương trình này: “Hiện nay, tại Việt Nam còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, cơ cực cần sự chung tay góp sức từ cả cộng đồng.

Do đó, khi nhận được lời mời từ Ban lãnh đạo Làng SOS Đà Lạt chúng tôi đã rất vui mừng đồng ý tham dự và đề nghị trao tặng 300 triệu.

Đây tuy là món quà không quá lớn nhưng hy vọng sẽ góp sức được phần nào nâng cao giá trị và chất lượng cuộc sống cho các em nhỏ tại đây có tương lai vững chắc.”

Ban đại diện Thẩm mỹ viện Diva chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ của Làng

Chuỗi Viện thẩm mỹ DIVA không chỉ làm tròn sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho mọi người mà còn là đơn vị chắp cánh tương lai cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Tập đoàn đã thành lập hội từ thiện với hàng trăm thành viên tham gia và thường xuyên tích cực tổ chức các hoạt động thiện nguyện cho xã hội.

Những chương trình ý nghĩa khác như: Hỗ trợ mái ấm tình thương, đồng bào bị thiên tai – lũ lụt, tặng học bổng cho học sinh nghèo, khám chữa bệnh miễn phí, xây dựng nhà tình thương, đường giao thông nông thôn….vẫn thường xuyên nằm trong kế hoạch hoạt động của Diva Group.

Viện thẩm mỹ DIVA hình thành cách đây được 5 năm, và đến nay thì tên tuổi và uy tín thương hiệu đã được khách hàng trên cả nước biết đến.

Dịch vụ và chất lượng hướng tới lợi ích tốt nhất cho người dùng, ngoài ra thì DVA GROUP còn là cái tên quen thuộc trong những hành trình thiện nguyện hướng tới cộng đồng tại nhiều địa phương trên cả nước. Hành trình đến làng trẻ em SOS Đà Lạt vừa qua là một minh chứng cụ thể.

Quý ban tập thể , cá nhân muốn giúp đỡ làng SOS có thể liên hệ theo địa chỉ.

  • Làng trẻ em SOS Đà Lạt:
  • Địa chỉ: 67–69 đường Hùng Vương – Phường 9 Tp.Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng
  • Tel: +84 0263.3.822.502
  • Email: soscv.dalat@sosvietnam.org
  • Giám đốc: Ông Trần Bảo Long.

Hơn 5 triệu khách hàng đã đến với

THẨM MỸ VIỆN DIVA

1900 2222

infothammyviendiva@gmail.com