VIỆN THẨM MỸ DIVA KHÁM CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI NGHÈO

VIỆN THẨM MỸ DIVA KHÁM CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI NGHÈO

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chung tay vì sức khỏe cộng đồng. Ngày 12/1, Viện Thẩm Mỹ DIVA phối hợp với đội ngũ y – bác sĩ thư pháp Thiện Tâm (trực thuộc báo Giác Ngộ) đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 200 người dân nghèo huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh.

Từ sáng sớm rất đông đảo bà con đã tập trung tại tịnh xá Ngọc Chung (Huyện Hóc Môn, Tp.HCM) để khám bệnh. Niềm vui, niềm phấn khởi hiện rõ trên gương mặt mỗi người.

Tại đây, đội ngũ y – bác sĩ gồm 20 người đến các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học Y dược Hồ Chí Minh, bệnh viện Nhân Dân 115…đã thực hiện khám chữa bệnh, phát thuốc, thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng,…giúp bà con thêm vui, khỏe đón Tết. Đồng thời, các bác sĩ cung cấp những kiến thức cần thiết về sức khỏe để bà con bảo vệ bản thân trước những rủi ro không đáng có, tiếp thêm nghị lực để bà con sống vui tươi.
“Hôm nay, tôi rất phấn khởi khi được các bác sĩ khám và tư vấn rất tận tình, được cấp thuốc miễn phí, lại được nhận quà từ Viện Thẩm Mỹ DIVA. Mong rằng DIVA và các y bác sĩ sẽ thường xuyên tổ chức chương trình để bà con được hưởng dịch vụ y tế tốt như thế này” – ông Hoàng Bá Khải vui mừng chia sẻ.
Được biết, với hành trình 15 năm làm công việc thiện nguyện ở khắp mọi miền đất nước, đoàn y – bác sĩ thư pháp Thiện Tâm đã giúp đỡ được hàng trăm ngàn những mảnh đời bất hạnh. Và hành trình ấy cứ tiếp nối với sự trao và nhận niềm vui, yêu thương…
Ngoài ra, đoàn đã trao tặng hơn 300 suất quà Tết cho bà con. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa của đoàn thiện nguyện, thể hiện tình thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của con người Việt Nam.

Tham gia buổi thiện nguyện, bà Nguyễn Ánh Tuyết – Đại diện Viện Thẩm Mỹ DIVA chia sẻ “Đây là một trong những hoạt động thực hiện trách nhiệm xã hội của đối với cộng đồng mà còn tạo nên sự phát triển bền vững của Tập đoàn. Mặc dù trong điều kiện thời tiết nóng nực, vất vả nhưng mọi người trong đoàn rất phấn khởi vì đã mang một chút niềm vui đến cho bà con nghèo huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.”
Những ngày này, khi Tết cổ truyền đang đến gần, người người, nhà nhà đang bận rộn chuẩn bị không khí đón xuân. Nhưng đối với người nghèo, người có thu nhập thấp, mỗi lần Tết đến lại thêm nhiều lo toan. Với sự chung tay góp sức của đội ngũ y – bác sĩ cùng tập thể DVA GROUP, hy vọng sẽ giúp cho người nghèo đón Tết Canh Tý năm 2020 hạnh phúc, đầm ấm và ý nghĩa.
Không bao giờ là điểm cuối cùng, Viện Thẩm Mỹ DIVA sẽ tiếp tục nhân lên nhiều hơn nữa những hành trình nhân ái, lan toả thông điệp “Hạnh phúc là sẻ chia”, cùng chung tay góp sức xây dựng một xã hội tốt đẹp và phát triển hơn. Chúng tôi mong rằng, đó không phải là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của một doanh nghiệp vì cộng đồng mà sẽ là sự kết nối của nhiều trái tim cùng nhịp đập yêu thương!

Mọi sự quyên góp xin gửi về:

Bà: Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban thiện nguyện tập đoàn DVA GROUP

SĐT: 0815771379

STK: 0281000584267 – Vietcombank chi nhánh Bình Dương

Hơn 5 triệu khách hàng đã đến với

THẨM MỸ VIỆN DIVA

1900 2222

infothammyviendiva@gmail.com