Mừng khai trương chi nhánh thứ 59 – Viện thẩm mỹ DIVA Cao Lãnh

Mừng khai trương chi nhánh thứ 59 – Viện thẩm mỹ DIVA Cao Lãnh

Vào ngày 10/01/2021, Viện thẩm mỹ DIVA đã chính thức khai trương chi nhánh thứ 59 tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Sự kiện đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và cũng là sự kiện đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Viện thẩm mỹ DIVA trong năm 2021.

Viện thẩm mỹ DIVA Cao Lãnh – địa điểm làm đẹp yêu thích của phái đẹp

8g00 sáng ngày 10/01/2021, Viện thẩm mỹ DIVA đã chính thức khai trương chi nhánh thứ 59 – Viện thẩm mỹ DIVA Cao Lãnh – tọa lạc tại số 182 – 184 Nguyễn Huệ, Phường 2, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp. 

Viện thẩm mỹ DIVA Cao Lãnh được khai trương với mong muốn giúp khách hàng có nhiều cơ hội để trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, tiết kiệm thời gian di chuyển. 

Viện thẩm mỹ DIVA Cao Lãnh chính thức khai trương đi vào hoạt động

Được biết đến là một trong những chi nhánh thuộc hệ thống chuỗi thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam, sự kiện khai trương Viện thẩm mỹ DIVA Cao Lãnh đã đón nhận được sự quan tâm và tham gia của hàng trăm khách hàng. 

Rất đông khách hàng đã đến tham dự sự kiện khai trương từ sớm
Viện thẩm mỹ DIVA Cao Lãnh – địa điểm làm đẹp yêu thích nhất hiện nay

Tự hào là địa điểm làm đẹp uy tín, chất lượng, Viện thẩm mỹ DIVA chú trọng đầu tư từ cơ sở vật chất, không gian làm đẹp, xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ DIVA luôn không ngừng cập nhật, tiên phong ứng dụng các công nghệ làm đẹp mới nhất, tân tiến nhất trên thế giới như công nghệ PlasmaMed, công nghệ tái tạo da 4F, công nghệ điều trị da Laser Nd Yag,…nhằm mang lại hiệu quả làm đẹp tốt nhất đối với mọi khách hàng. 

Viện thẩm mỹ DIVA Cao Lãnh đầu tư chỉn chu, hoàn thiện mọi mặt

Đến với sự kiện khai trương chi nhánh thứ 59, khách hàng sẽ được các chuyên gia hàng đầu tư vấn các dịch vụ làm đẹp phù hợp và có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Chuyên gia tư vấn cho khách hàng tại ngày khai trương
Khách hàng trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp trong ngày khai trương

Trong tương lai, Viện thẩm mỹ DIVA Cao Lãnh hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ yêu thích làm đẹp, khẳng định vị thế thương hiệu chuỗi thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam và vươn xa ra ngoài thị trường Quốc tế. 

Ưu đãi cực khủng dành tặng khách hàng ngày khai trương

Tại sự kiện khai trương Viện thẩm mỹ DIVA Cao Lãnh, khách hàng sẽ được trải nghiệm mọi dịch vụ làm đẹp cực hot với ưu đãi 50% và các suất làm đẹp miễn phí duy nhất trong ngày khai trương 10/01/2021.

Khách hàng trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao tại Viện thẩm mỹ DIVA

Tất cả các dịch vụ tại Viện thẩm mỹ DIVA đều được ứng dụng công nghệ tân tiến nhất, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Sự kiện khai trương lần này, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm may mắn, nhận được những phần quà cực kỳ giá trị như: xe máy Vespa, máy giặt, lò vi sóng, 150 suất làm đẹp miễn phí 100%,….

Khách hàng may mắn trúng thưởng lò vi sóng tại sự kiện khai trương
Khách hàng may mắn trúng thưởng máy giặt tại sự kiện khai trương

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp ngày Khai trương Viện thẩm mỹ DIVA Cao Lãnh

Viện thẩm mỹ DIVA Cao Lãnh – chi nhánh thứ 59 thuộc hệ thống chuỗi thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đây, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ không ngừng cố gắng, hoàn thiện hơn về mọi mặt, mở rộng hệ thống nhằm mang đến cho khách hàng trên toàn quốc cơ hội trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp tiêu chuẩn Quốc tế và trở thành thương hiệu chăm sóc sắc đẹp số Việt Nam.

Hơn 5 triệu khách hàng đã đến với

THẨM MỸ VIỆN DIVA

1900 2222

infothammyviendiva@gmail.com