“Truy lùng” những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín nhất cho phái đẹp

“Truy lùng” những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín nhất cho phái đẹp

Không phải nơi nào cũng là địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, rất nhiều chị em sau khi làm đẹp phải dở khóc dở cười vì những biến chứng không như mong đợi. Vậy đâu là những địa chỉ vàng trong làng làm đẹp có thể tin cậy? Cùng Diva Luxury Spa tìm hiểu ngay qua bài viết sau nhé!

Thẩm mỹ viện Kangnam

Chúng tôi tin chắc rằng, dù chưa một lần đi thẩm mỹ nhưng bạn đã từng nghe hoặc nhìn thấy dịch vụ của Kangnam trê các phương tiện truyền thông.

Để củng cố thêm niền tin cho khách hàng, cuối tháng 11/2015, thẩm mỹ viện Kangnam thành lập bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam lần đầu tiên được ra mắt và khai trương ở cả 2 chi nhánh Bắc – Nam nhằm phục cho con người những quy trình thẩm mỹ chuẩn, công nghệ hiện đại cùng những trải nghiệm mới mẻ.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW khách hàng sẽ được các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ của Việt Nam và Hàn Quốc trực tiếp tư vấn, tiến hành phẩu thuật theo nhu cầu của từng người.

Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín  được các quý cô quý bà vô cùng yêu thích vì đẳng cấp làm đẹp “vịt hóa thiên nga” vô cùng nổi tiếng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ngay từ ngày đầu đã tạo nên sự khác biệt. Khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực làm đẹp, JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật, đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Viện Thẩm mỹ Diva Spa

Bạn đã từng nghe đến thương hiệu tân trang nhan sắc danh tiếng Diva Spa chưa? Nếu chưa thì thật là thiếu sót và đáng tiếc. Viện Thẩm mỹ Diva Spa có chuỗi hệ thống với đến 40 cơ sở phục vụ đầy đủ các dịch vụ làm đẹp không phẫu thuật như:

  • điều trị sẹo rỗ bằng máy Laser Fractional CO2,
  • Phun thêu thẩm mỹ, điều trị nám, tàn nhang với công nghệ laser Yag của Mỹ,
  • Công nghệ giảm béo Thermarax Plus,
  • Triệt lông vĩnh viễn không gây đau rát bằng công nghệ Dioed Laser,
  • Khách hàng sau khi trải nghiệm đều bất ngờ với sự thay đổi về ngoại hình của mình.
"Truy lùng" những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín nhất cho phái đẹp 2
Yên tâm khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật ở Viện Thẩm mỹ Diva

Thẩm mỹ viện Khơ Thị 

Thẩm mỹ viện Khơ Thị là thương hiệu uy tính và đình đám tại Việt Nam. Là đại diện cho mô hình thẩm mỹ viện theo chuẩn quốc tế, Beauty & Spa Khơ Thị cung cấp dịch vụ nổi bật, với chất lượng tối ưu.

Nếu bạn muốn đươc chỉnh hình hàm mặt, nâng mũi, cấy ghép mỡ công nghệ cao cho thân hình đạt đến độ hoàn hảo thì hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Khơ Thị. Đây là địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín  mà các ngôi Sao Việt tìm đến rất nhiều.

Thẩm mỹ viện Khơ Thị. Ảnh: top247.vn

Chúng tôi tin rằng việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín trên đây của bạn là hoàn toàn thông minh. Hãy để việc đi chỉnh trang nhan sắc của mình xứng đáng với chi phí bỏ ra. Và nếu bạn chưa chắc chắn thì có thể tham khảo từ những người người đã có kinh nghiệm đi làm đẹp chia sẻ nhé!

Hơn 5 triệu khách hàng đã đến với

THẨM MỸ VIỆN DIVA

1900 2222

infothammyviendiva@gmail.com