Cách Trị Nám Da Phổ Biến Hiệu Quả Hiện Nay

Cách Trị Nám Da Phổ Biến Hiệu Quả Hiện Nay

Nám là một trong những tình trạng về da mà các chị em phụ nữ hay gặp phải. Tình trạng này thường xuất hiện khi nội tiết tố trong cơ thể bị thay đổi (sau khi sinh, phụ nữ U30). Có rất nhiều cách trị nám da, dưới đây là các cách phổ biến.

Nám là gì?

Nám là các mảng màu nâu thường xuất hiện ở trên mặt. Kích thước và màu sắc của nám không cố định, chúng khác nhau tùy thuộc vào thể trạng của từng người. Nám thường có 2 loại: nám mảng và nám đốm. Nám đốm thường xuất hiện 2 bên má, trong khi nám mảng lại mọc khắp chỗ trên mặt

Thẩm mỹ Diva gợi ý Các cách trị nám da phổ biến

Nguyên liệu từ tự nhiên

Đây là một trong những cách trị nám da được nhiều chị em lựa chọn nhất. Cách này khá đơn giản, đem lại hiệu quả tích cực cho da và có thể làm tại nhà. Các chị em thường trị nám bằng lá tía tô, chanh, mật ong, chuối, lô hội…Các nguyên liệu từ tự nhiên này thường lành tính và không gây ra các tác dụng phụ ngoài mong muốn.

Kem trị nám

Cách trị nám da tiếp theo là dùng kem. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các loại kem trị nám, từ trong nước tới ngoài nước. Không chỉ dừng lại ở việc trị nám, các loại kem này còn có tác dụng dưỡng trắng da, xóa mờ vết nám.

Tia laser, lăn kim tế bào gốc

Tia laser và lăn kim tế bào gốc được coi như là cách trị nám da tiên tiến và nhanh chóng. Tia laser khi được chiếu xạ sẽ phá vỡ các kết cấu của sắc tố melanin, yêú tố hàng đâù hình thành nám da – và đào thải chúng ra ngoài. Không tác động tới cấu trúc da, không xâm lấn nên dùng tia laser trị nám là phương pháp khá an toàn và không đau đớn.

Lăn kim tế bào gốc là phương pháp dùng 1 bánh lăn nhưa gồm gần 200 đầu kim nhọn, làm từ thép ko rỉ để lăn lên mặt. Cách trị nám da này giúp kích thích sản sinh collagen và elastin, phá vỡ sắc tố melanin và giúp da sinh ra tế bào mới.

Dùng thuốc Đông y

Cách trị nám da này hiện đang được nhiều người tìm đến. Các loại thuốc Đông y trị nám thường là tự nhiên, ít gây ra các tác dụng phụ và gây hại cho cơ thể. Phương thức này khá mất thời gian do phải sắc thuốc. Hiện tại có một số phương thuốc đông y trị nám được nén lại thành viên để dễ dùng.

Trên đâc là các cách trị nám được nhiều người lựa chọn. Mỗi cách sẽ có ưu nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng nám và thể trạng của từng người mà các cách này sẽ có hiệu quá khác nhau.

Hơn 5 triệu khách hàng đã đến với

THẨM MỸ VIỆN DIVA

1900 2222

infothammyviendiva@gmail.com